Giới thiệu về chúng tôi

EmailPrintAa
09:40 07/09/2016

Giới thiệu về chúng tôi

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Kỹ Thuật Thước Việt xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2019 với tiền thân dưới tên STE Việt Nam. Tuy bắt đầu với quy mô khiêm tốn nhưng chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi đã tạo lập được vị thế uy tín trên thị trường cung cấp sản phẩm công nghiệp phục vụ ngành công nghiệp ở Việt Nam. Thế mạnh của chúng tôi là Nhà nhập khẩu và phân phối cho các đại lý ở phía Bắc các sản phẩm phục vụ cho các đơn vị xây dựng công nghiệp, các nhà máy cơ khí chế tạo, các đơn vị đóng tàu và vận tải hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất một số sản phẩm cơ khí xây dựng, phụ kiện cốt pha, sản phẩm có ren, ống thủy lực..v.v.

Chúng tôi sở hữu nguồn lực đồng bộ, đội nhân lực trẻ và nhiệt huyết, bộ máy quản lý ăn khớp được dẫn đường bởi các đường lối và chiến lược đúng đắn.

Chỉ với quãng thời gian không quá dài nhưng Thước Việt đã khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khách hàng và các đối tác ở trong và ngoài nước với thành quả là ký được đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn Eastern Industrial đến từ Hàn Quốc ở khu vực Phía Bắc Việt Nam, cũng như làm đối tác thân thiết của một số nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Chúng tôi luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu, khách hàng đến với chúng tôi không chỉ yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm mà còn cảm nhận được sự chân thành và tin cậy thông qua dịch vụ bán hàng của công ty.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với các Quý Khách hàng; không chỉ là đối tác kinh doanh mà còn là những đối tác gần gũi, tin cậy, hỗ trợ nhau trong công việc để giúp hai bên cùng đạt hiệu quả và kết quả cao trong công việc.