Thang giáo - sản xuất theo yêu cầu

Hãng sản xuất:
Bảo hành :

Liên hệ

Thông tin chi tiết

THANG GIÁO

Thang giáo là một trong các phụ kiện giàn giáo hiện nay vẫn được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn với nhiều loại thang khác nhau. 

Hiện nay Thước Việt chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm thang giáo theo các kích thước yêu cầu của Khách hàng. Thang giáo của chúng tôi có ưu điểm là kích thước chuẩn, các mối hàn chắc chắn và đúng kỹ thuật. Trong quá trình sản xuất chúng tôi ưu tiên lựa chọn vật liệu tốt, que hàn tốt, kỹ thuật gia công có tay nghề để làm ra các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng sử dụng trong các công trình lớn như nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng, Cảng quốc tế Nghi Sơn, Formosa....

thang giao

Thang giáo có nhiều loại như: thang giáo có mặt bậc, thang giáo không có mặt bậc, thang giáo có móc, thang giáo không có móc; hoặc phân loại về kích cỡ thì có loại dài 1.5m; dài 2m; dài 2.5m....vv

Thang giáo chất lượng tốt là thang được làm từ thép có độ dày phù hợp; các chi tiết được lắp ghép 1 cách chuẩn xác; các mối hàn được hàn chắc chắn và đúng kỹ thuật.

thang giao

Các Quý khách hàng cần báo giá hoặc tư vấn về sản phẩm xin mời liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ free 24/7 cho Quý Khách hàng.