Cáp nhiều tao / Cáp chống xoắn

Hãng sản xuất:
Bảo hành :

Liên hệ

Thông tin chi tiết

gioi thieu cap thep

KHO CÁP CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯỚC VIỆT

CÁP NHIỀU TAO / CÁP CHỐNG XOẮN

cap chong xoan

Cáp nhiều tao phổ biến các loại gồm 18 tao, 19 tao, 24 tao, 35 tao. Cấu trúc tương ứng là 18*7; 19*7; 24*7; 35*7. Cáp nhiều tao đắt tiền có nhiều ưu điểm riêng biệt, Ứng dụng trong các cẩu có chiều dài cáp lớn như cẩu tháp, cẩu bờ; hoặc cẩu đắt tiền do nhà sản xuất không quản ngại chi phí.

cap thep chong xoan

- Đặc điểm 1 : Cáp nhiều tao đặc chắc, độ rỗng thấp, ít bị tóp cáp khi chịu tải. Vì vậy khi làm việc đường kính cáp ổn định, không bị mất lớp, không gây tải trọng giật cho cần cẩu, cáp không tự cắn nhau.

- Đặc điểm 2 : Cáp nhiều tao được quấn bện thành nhiều lớp (2 lớp hoặc 3 lớp) ngược chiều nhau nên khử xoắn cáp khi chịu tải, bảo vệ cáp không bị buông lơi, không gây tóp thắt cáp, không gây giật cẩu, cáp không tự cắn nhau.

cap thep chong xoan

- Đặc điểm 3 : Bề mặt cáp bo tròn, ít gân guốc, tạo nên diện tích tiếp xúc lớn với rãnh puly, tang quấn và giữa các lớp cáp với nhau, nên giảm mòn cho tất cả. Tuổi thọ dài lâu.

cap thep chong xoan

* Cáp nhiều tao rất dễ bị xổ tao khi xoắn rối. Vì vậy cần để cáp duỗi thẳng khi lắp cáp.

cap thep chong xoan

cap chong xoan

- Công ty TNHH Kỹ Thuật Thước Việt nhập khẩu trực tiếp và phân phối các loại cáp thép của các hãng nổi tiếng thế giới: Kiswire, DSR, Manho Hàn Quốc; Cáp Kondotec - Nhật Bản; Cáp Universal - Trung Mỹ; Cáp Maxwire.

- Được các hãng chuyển giao kiến thức, công nghệ Và tinh thần phục vụ "Tận tâm - Trung thực - Minh bạch - Hiệu quả" chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và cung cấp sản phẩm tốt cho Quý Khách. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

cap thep chong xoan

- Chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm cáp của các hãng nổi tiếng thế giới, với đầy đủ các kích cỡ, chủng loại, phục vụ đa dạng các nhu cầu: dân dụng, thiết bị nâng di động, nhà xưởng, cầu cảng…

- Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ của nhà sản xuất, các thông tinh đầy đủ, minh bạch, căn cứ rõ ràng để tính toán thiết kế và sử dụng một cách yên tâm.

- Chứng chỉ cáp thép hiệu Chungwoo_ CS CO., LTD _ Hàn Quốc, loại cáp 35*7 (chống xoắn)

+ Loại cấu trúc 35 (W)x7

+ Cường độ vật liệu 2160 Mpa

+ Phủ bề mặt: Mạ kẽm + bôi trơn dầu khoáng

+ Kiểu xoắn: RHOL = xoắn phải

+ Đường kính danh nghĩa: fi16mm; thực tế 16.34mm

+ Lực kéo đứt lý thuyết và thực tế là: 194KN và 218 KN.

cap chong xoan