Xe nâng kéo tay

Hãng sản xuất:
Bảo hành :

Liên hệ

Thông tin chi tiết

 

XE NÂNG KÉO TAY ( GỒM XE NÂNG TAY THẤP + XE NÂNG TAY CAO)

xe nang keo tay

xe nang keo tay

Xe nâng kéo tay là dụng cụ không thể thiếu trong bất cứ các nhà kho, xưởng, nhà máy, xưởng sản xuất, gia công cơ khí chính xác, gia công kết cấu thép, lắp đặt thiết bị, công trường xây dựng ...

Ưu điểm của xe nâng kéo tay là chuyên chở hàng hóa vô cùng nhẹ nhàng thuận tiện, trong các địa hình chật hẹp, các kho hàng chật hẹp, các góc kho, ngóc nghách nhỏ; tải trọng nâng lên đến 5 tấn; và vận hành đơn giản.

Cách sử dụng xe nâng kéo tay như sau:

                Cho xe vào gầm palet, nâng nổi palet lên rồi kéo đi. Gạt tay gạt đến vị trí _Lift rồi lắc lên lắc xuống cần kéo là xe tự nâng lên.

                Khi hạ xuống thì gạt cần gạt sang vị trí xuống _Lower là xe tự hạ xuống.

Kích thước cơ bản của xe nâng mà người sử dụng cần quan tâm là:

                + Kích thước H1 là khi hạ xuống hết cỡ, đủ thấp để chui vào gầm máy, gầm palet;

                + Kích thước H2 là khi lên cao hết cỡ đủ để nổi máy, nổi pa let không bị chạm đất;

                + Bề rộng toàn bộ _W của càng đủ rộng để đỡ hàng to cồng kềnh, hay đủ hẹp để chui được vào háng máy.

                + Chiều dài càng _L đủ dài để với vào các kiện hàng / thiết bị sâu, dài.

 Công ty TNHH Kỹ Thuật Thước Việt phân phối xe nâng tay thuộc các nhãn hiệu Meditek _ Trung Quốc ; Bishamon _ Nhật Bản; Mitsulift _ Nhật Bản ( chính hãng sản xuất tại Trung Quốc ); Nuili – Trung Quốc. Trong dân dụng phổ biến dùng hàng Trung Quốc, giá cạnh tranh, chất lượng tốt. Tuy nhiên không nên dùng quăng quật, quá tải, siêu trường siêu trọng vì sẽ không bền. Các nhà máy công nghiệp, kho xưởng các công ty nước ngoài ở KCN (có tài chính tốt _ nhiều tiền) nên thông thường chọn hàng Mitsulift hoặc Bishamon vì chất lượng tốt, ổn định và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có sẵn hàng với đủ các kích cỡ, chủng loại, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao.

 

 

xe nang keo tay

Dưới đây danh mục các xe nâng kéo tay thông số kỹ thuật :

xe nang keo tay

 

xe nang keo tay

- Công ty TNHH Kỹ Thuật Thước Việt là đơn vị nhập khẩu, phân phối trực tiếp các sản phẩm nâng hạ của các hãng nổi tiếng thế giới. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, hàng hóa đúng chất lượng, đúng chủng loại, đúng xuất xứ, hàng chính hãng, chuẩn thông số kỹ thuật, giao hàng tận nơi, tư vấn chính xác, thông tin khách quan trung thực. Hàng hóa đầy đủ chứng chỉ CO, CQ.

Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới: Universal Trung Quốc, Manho Rope and Wire - Hàn Quốc, Kiswire - Hàn Quốc, DSR - Hàn Quốc, Usha Martin - Ấn Độ, Eastern - Hàn Quốc; Daichang - Hàn Quốc, Kumho - Hàn Quốc, SuperTool _ Nhật Bản ...

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline: 0967743880. Xin c ảm ơn!