Giới thiệu cáp vải _ Overview about webbing sling

Hãng sản xuất:
Bảo hành :

Liên hệ

Thông tin chi tiết

 

CÁP VẢI (DÂY CẨU HÀNG) - WEBBING SLING

kho hang cap vai

Cáp vải hay còn gọi là dây cẩu hàng, cáp vải cẩu hàng, cáp vải bạt, tên tiếng anh là webbing sling. Là một trong số các phụ kiện nâng hạ rất hữu ích dùng để nâng hạ hàng hóa trong nhà máy, xe cẩu, công trường xây dựng..

Ứng dụng phân loại cáp cẩu vải

So với cáp cẩu thép: Cáp cẩu vải có ma sát tốt, mềm, êm, thít chặt, chống trơn trượt, chống xước chi tiết, dễ thao tác.

Cáp vải dùng để cẩu các chi tiết dễ trơn trượt (ống thép, trục máy…); ống và kết cấu thép đã sơn, chi tiết cần được bảo vệ bề mặt, cẩu cây, làm dây kéo hàng…

gioi thieu cap vai

Cáp vải được phân loại theo tải trọng và chiều dài. Theo tải trọng gồm: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn. Chiều dài gồm: 1m, 2m, 3m, 4m, 5m....và theo yêu cầu. Tiêu chuẩn EN1492-1 quy định bề rộng và mã màu của cáp vải như bên dưới:

gioi thieu cap vai

thong so ky thuat cap vai

Phân loại cáp vải theo hình dáng:

cap vai thuoc viet

Cáp vải được làm bằng sợi Polyester 100% là lý tưởng nhất, Sợi Polyester có đặc điểm là: không hút ẩm, chịu nước, chịu dầu và không bị nấm mốc, vi khuẩn không sống, không ăn được; không bợt, không giòn, không giãn, giữ nguyên hình dáng khi kéo tải cực tốt; Có khả năng chống cháy, không dễ bắt lửa như sợi vải, sợi đay hay các loại sợi khác, không bị giòn bởi nhiệt độ, bởi thời gian, mưa nắng như sợi nilong; không bợt, bở, mùn như dây dù; bền với thời gian và có độ bền, độ khỏe cao. Vật liệu Polyester 100% là vật liệu lý tưởng nhất để làm dây cẩu hàng.

Thông số kỹ thuật chính của cáp vải

1_Tải trọng làm việc của cáp, viết tắt là WLL hay SWL, thể hiện bằng số tấn.

2_ Chiều dài cáp theo mét (m)/

3_Hệ số an toàn, là tỉ số của lực kéo đứt chia cho tải trọng làm việc. Tiêu chuẩn yêu cầu từ 5 đến 7 lần.

_ Cáp vải Eastern: Loại từ 1 tấn đến 5 tấn có hệ số an toàn 7:1; loại từ 6 tấn đến 30 tấn, có hệ số an toàn = 6:1

* Ý nghĩa các thông số của cáp vải / dây cẩu hàng trên nhãn

y nghia thong so ky thuat

day cua hang

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thước Việt , hiện là nhà phân phối cáp cẩu vải của hãng Eastern_Hàn Quốc. Hàng của chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ CO, chứng chỉ chất lượng CQ.

Cáp của hãng Eastern ghi đầy đủ thông tin trên tem của sợi cáp, mỗi sợi cáp đều được đánh số sê ri để quản lý. Nhà sản xuất làm và quản lý rất chặt chẽ sản phẩm, đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu.

Một số hình ảnh cáp vải Eastern, Hàn Quốc:

Để biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm xin mời liên hệ cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn.