Đinh bê tông

Hãng sản xuất:
Bảo hành :

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Đinh bê tông

Đinh bê tông là một sản phẩm cơ khí xây dựng, được sản xuất từ loại thép chuyên dụng với công nghệ kĩ thuật cao nhằm mang đến chất lượng tốt nhất. Được sử dụng chủ yếu để đóng bê tông, tường, tấm gỗ cứng hoặc các vật liệu đặc biệt mà các loại đinh thông thường không thể đóng, tạo nên sự vững chắc và tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

dinh be tong

Do được cấu tạo từ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên đinh bê tông có thể làm việc trong điều kiện bất lợi của môi trường mà vẫn giữ nguyên được công năng sử dụng.

Khi đóng đinh bê tông vào tường bê tông thì đinh bê tông đảm bảo sẽ không bị cong gãy, cũng không bị biến dạng tạo nên thẩm mỹ cũng như tiết kiệm đinh, hạn chế loại bỏ đinh.

Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn kích thước đinh bê tông 3cm, 4cm, 5cm và 7cm sao cho phù hợp nhằm đạt hiệu quả thi công tốt nhất.

dinh be tong

Đinh bê tông mà công ty Kỹ Thuật Thước Việt nhập về được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại từ khâu chọn nguyên liệu đến đóng gói sản phẩm:

_Nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng từ phôi thép đặc biệt, dòng phôi thép có độ ăn tôi, nhiệt luyện làm tăng độ cứng cao cho thành phẩm nên khi đóng vào tường, đinh bê tông không bị cong gãy, biến dạng.

_ Để chế tạo ra sản phẩm đinh bê tông, phải qua nhiều quy trình – sản xuất trên dây chuyền kéo rút và đo lường độ cứng >> Qua dây chuyền dập đinh liên hoàn >> quy trình đánh bóng >> rồi tiến hành xử lý nhiệt >> đến dây chuyền mạ kẽm >> và cuối cùng là đóng gói bao bì sản phẩm.

dinh be tong

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hàng vật tư phụ cho các công trình, trong đó đinh bê tông là một sản phẩm tốt với chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chu đáo.

Quý Khách hàng muốn biết thêm chi tiết và báo giá xin mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo số hotline.

Xin cảm ơn!