Dây chằng hàng thông dụng

Hãng sản xuất:
Bảo hành :

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Thông tin cơ bản về dây tăng đơ chằng hàng

- Dây tăng đơ vải chằng hàng = dây tăng hàng = dây tăng bạt = dây tăng vải, là dụng cụ không thể thiếu khi đóng hàng, vận chuyển các kiện hàng trên các phương tiện. Dây chằng hàng vô cùng thuận tiện, dễ sử dụng, chằng chắc chắn, an toàn, thít chặt, êm, không gây hỏng móp méo, cầy xước thiết bị. Móc đầu móc vào thân xe, luồn dây rồi lắc qua lắc lại tay lắc là hàng được thít chặt.

- Dây chằng hàng thường gồm phần củ tăng sắt + 1 dây dài kèm móc J

- Độ dài dây thông dụng: 2m, 3m, 5m, 6m, 8m, 10m...

day chang hang, tang do vai

- Thông số kỹ thuật chính của dây tăng chằng hàng là tải trọng làm việc (chịu sức căng kéo 2 tấn, 3 tấn hay 5 tấn) và chiều dài sợi dây. Khi chọn dây nên dùng dây có chất liệu Polyeste 100%, loại này có chất lượng tốt, độ bền cao hơn dây dù, hoặc dây pha polyeste, cụ thể: Sợi Polyester có độ bền cao hơn tất cả các loại sợi khác, chịu nước, chịu dầu, chịu nắng mưa, không thấm nước, không bị lên men/ phá hủy bởi nấm mốc và vi sinh vật, Ổn định với nhiệt độ và nước biển. Dạng hỏng của dây này là bị cứa đứt bởi cạnh sắc trong quá trình sử dụng. Không bị mỏi, bợt như dây dù, dây nilong hoặc dây khác, không bị mục mọt bởi nấm mốc như dây hữu cơ.

- Khi sử dụng cần lưu ý các yếu tố sau: Không để dây tì trực tiếp vào vật có nhiệt độ cao. Phải kê đệm dây không cho tì vào cạnh sắc , nên kê đệm tránh các nguồn hóa chất lạ như a xít đặc , kiềm đặc

ung dung cua day chang hang

ung dung day chang hang

- Tiêu chuẩn để sản xuất dây chằng hàng chuẩn: EN12195-2

Cách sử dụng dây chằng hàng:

cach su dung day chang hang