Cáp thép 4 tao

Hãng sản xuất:
Bảo hành :

Liên hệ

Thông tin chi tiết

CÁP THÉP 4 TAO

cap thep 4 tao

Cáp thép 4 tao sử dụng rộng rãi trên máy khoan cọc nhồi.

- Cáp thép 4 tao sử dụng chủ yếu trong máy khoan cọc nhồi, hoặc các chi tiết chuyển động xoay ra xoay vào như đầu mũi khoan.

cap thep 4 tao

- Cáp 4 tao đặc chặt, chống tở chống xoay tốt. Trong cáp 4 tao thì Các tao cáp khi bện quấn với nhau sẽ có độ gấp lớn, biến dạng lớn nên quấn chặt nhau chống buông lơi khi chịu tải.

- Theo kinh nghiệm lái máy khoan cọc nhồi thì cáp 4 tao không dễ bị tóp, ổn định kích thước, độ giãn dài thấp, các tao cáp không bị mất lớp, không cắn nhau khi quấn lớp chịu tải.

- Cáp 4 tao thì có số tăm ít hơn cáp 6 tao Ví dụ: cáp 4 tao 4*39 thì có 4 tao*39 tăm/tao = 156 tăm; Cáp 6 tao 6*36 = 216 tăm. Vậy cùng đường kính cáp thì số tăm của cáp 4 tao sẽ ít hơn. Vì vậy sợi tăm cũng to hơn, do đó nó sẽ chịu mài mòn tốt hơn. Tuy nhiên cáp sẽ cứng hơn do sợi tăm to.

- Nhà sản xuất khuyến cáo dùng cáp 4 tao cho máy khoan:

Trên thị trường Việt Nam hiện có nhiều loại cáp thép, của các hãng khác nhau: Hàn Quốc có: Kiswire, Manho, DSR, Chungwoo; Trung Quốc có: Unversal = liên doanh Trung Mỹ; Maxwire; Nhật: Có Kondotec. Các hãng đều sản xuất cáp với những nguyên lý chung, nhưng chất lượng khác nhau, công nghệ khác nhau nên giá thành khác nhau.

cap thep 4 tao

KHO CÁP CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯỚC VIỆT

cap thep 4 tao

Chứng chỉ cáp thép 4 tao loại 4x39S lõi đay_Fi22mm

- Thông số kỹ thuật của cáp thép 4 tao 4x39+FC

cap thep 4 tao

- Chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm cáp của các hãng nổi tiếng thế giới, với đầy đủ các kích cỡ, chủng loại, phục vụ đa dạng các nhu cầu: dân dụng, thiết bị nâng di động, nhà xưởng, cầu cảng…
- Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ của nhà sản xuất, các thông tinh đầy đủ, minh bạch, căn cứ rõ ràng để tính toán thiết kế và sử dụng một cách yên tâm.