Bạt xanh cam

Hãng sản xuất:
Bảo hành :

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Bạt xanh cam

Bạt xanh cam là loại loại bạt được sơn 1 màu xanh 1 màu cam do đó nó có tên là bạt xanh cam, bạt có cấu trúc bên trong bao gồm nhiều lớp và có các lớp cơ bản như: 1 lớp dệt lưới bằng bao bì nhựa, sau đó có được cán mỏng 2 hoặc nhiều lớp nhựa tarpaulin lên trên 2 bề mặt để tăng độ bền của bạt và chống thấm nước 100% cho sản phẩm. Đặc biệt, loại bạt này không bị mục nát do thời tiết như các loại vải bạt khác.

bat xanh cam

Bạt xanh cam có giá thành phù hợp, với vật liệu nhẹ có thể gấp lại được khi không sử dụng, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp,…

bat xanh cam

may xanh cam

Bạt xanh cam khi đang trong quá trình sản xuất có khổ rất rộng từ 10m trở đi, nhưng với nhu cầu sử dụng và đặt hàng của khách hàng sản phẩm đã được cắt khổ ngang 2m, 4m, 6m, 8m và cuộn lại thành cuộn để phù hợp với yêu cầu. Trong đó bạt xanh cam với kích thước 4mx50m được rất nhiều người sử dụng vì tính ứng dụng cao, kích thước phù hợp cả trong sản xuất hay trong các công trình xây dựng.

bat xanh cam

Bạt xanh cam được sử dụng phổ biến cho hầu hết các hoạt động thường ngày. Một số công dụng quan trọng như dùng để lót nền , làm lều trại, che chắn cho mái hiên, che mái nhà, che nắng, che bụi hoặc che chắn cho các công trình xây dựng đang sửa chữa, hoặc đang được xây mới.

Đặc biệt bạt xanh cam cũng được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp như lót ao để làm muối, lót hồ nuôi trồng thủy hải sản…

Độ bền của dòng bạt này thường gấp nhiều lần các loại bạt thông thường. Nếu sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bạt xanh cam có thể dùng liên tục từ 2 đến 4 năm. Đặc biệt bạt xanh cam có khả năng chịu được lực kéo căng mạnh trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, hạn chế được tình trạng thủng, rách bạt.

bat xanh cam

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thước Việt chuyên cung cấp bạt xanh cam cho các công trình cho rất nhiều khách hàng lớn trong nước. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá cả và dịch vụ giao hàng và tư vấn 24/7.

Quý Khách hàng muốn biết thêm chi tiết và báo giá xin mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo số hotline.

Xin cảm ơn!