Bạt sọc 3 màu

Hãng sản xuất:
Bảo hành :

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Bạt sọc 3 màu

Bạt sọc 3 màu là một loại bạt nilon màng PE. Đây một trong những sản phẩm bạt che mưa thông dụng nhất với đại đa số các doanh nghiệp. Với giá cả rẻ nhưng chất lượng cũng như sự hiệu quả khi che mưa của loại bạt sọc 3 màu lại khá cao. Công dụng của loại bạt này là che chắn một khu vực, hàng hóa, nhà xưởng chịu được sự khắc nghiệt của thời gian, chống thấm nước tốt, có độ bền cao với khả năng che chắn tốt.

bat soc 3 mau

Bạt sọc 3 màu có nhiều kích thước khác nhau như  2mx100m, 2m4x100m, 4mx50m, 6mx50m, 8mx50m. Trong đó khổ bạt 4mx50m được rất nhiều người sử dụng vì tính ứng dụng cao, kích thước phù hợp cả trong sản xuất hay trong các công trình xây dựng.

bat soc 3 mau

Trong thực tế bạt 3 màu được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp như:

- Bạt 3 màu che chắn công trình chống những ngày mưa gió, chống làm hư hỏng công trình đang vừa thi công xong.

- Trong công trình khá nắng nóng nên bạt sọc 3 màu được làm túp lều tạm để công nhân được nghỉ ngơi buổi trưa cũng như những ngày mưa lại thuận tiện tránh mưa, giúp bảo vệ sức khỏe chung.

- Bạt sọc 3 màu che phủ công trình tránh bụi bẩn, bột xi măng, vữa vôi bay ra ngoài ảnh hưởng đến mọi người, tránh gây ô nhiễm môi trường.

- Bạt sọc được sử dụng phổ biến làm tấm lót đúc bê tông cốt thép hay còn gọi là lót sàn đổ bê tông. Bạt chống thấm tốt nên giữ cố định khối bê tông và làm cho bề mặt bê tông được bằng phẳng và bóng nhoáng hơn."

bat soc 3 mau

bat soc 3 mau

Bạt 3 màu tại Công Ty TNHH Thước Việt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho ra những tấm bạt đạt chất lượng cao và độ bền sử dụng lâu dài.

Quý Khách hàng muốn biết thêm chi tiết và báo giá xin mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo số hotline.

Xin cảm ơn!